มีแม่ท้องบ้านไหนดื่มนมแอนฟามาม่าแบบชงบ้างคะ

ใช้น้ำร้อนชง คนตั้งนานแต่นมก็ยังเป็นก้อนอยู่ แต่นมยังไม่หมดอายุนะคะ นมเป็นก้อนแบบนี้คือปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

มีแม่ท้องบ้านไหนดื่มนมแอนฟามาม่าแบบชงบ้างคะ
21 ตอบกลับ

เขาให้ชงกับน้ำอุนหภูมิห้องค่ะถ้าชงกับน้ำร้อนสารอาหารลดลง

เขาไม่ไห้ชงน้ำร้อนค่ะ ชงน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิปกติได้เลย

บ้านนี้ชงน้ำอุณหภูมิห้องจ้า กินง่ายไม่เป็นก้อนด้วยค่ะ

ชงนํ้าธรรมดาหรือน้ำเย็นไม่เป็นก้อนกินง่ายอร่อยด้วย

ดื่มอยู่ค่ะ แต่ชงกับน้ำอุณภูมิปกติไม่เป็นก้อนค่ะ

ทานเหมือนกันคะ ใช้น้ำอุ่นชงคะจะได้ไม่เป็นก้อน

ใส่น้ำอุ่นก่อนคะ แล้วค่อยๆใส่นมผงลงไปคะแม่

ยี่ห้ออื่นก็เป็นจ้า คิดว่ามันปกตินะ

เอนฟาชงแตกยากคะ ใช้แก้วปั่นเลย555

ตอนบ้านนี้ทานมันละลายหมดนะคะ