ส่งต่อคะ ราคาเบาๆ ขอคนอยากได้จริงๆนะคะ

ใช้น้อยมาก คะ ส่วนใหญ่ ยังใหม่ๆเลย ติดต่อได้ที่ไลน์ หรือ เฟสบุ๊ค ได้เลยคะ Facebook : กาญจนา เพ็งวัน LineID : nana_pw

ส่งต่อคะ ราคาเบาๆ ขอคนอยากได้จริงๆนะคะ
2 ตอบกลับ

ชุดเเรกเกิดมีอ้ะรัยบ้างค่ะเเม่สนใจค่ะ

4y ago

มีเสื้อผูกหน้า 6 ตัวคะ ถุงมือถุงเท้าแถมฟรีคร้า

ถุงเก็บน้ำนม1กล่องมีกี่ชิ้นค่ะ