อยากทราบว่าแม่ท้องแต่ละคน

ใช้ที่ปั้มนมแบบไฟฟ้ากับปั้มด้วยมือแบบไหนดีที่สุดค่ะ แม่บ้านนี้อยากซื้อเก็บไว้แต่ไม่รู้จะเอาแบบไหนดีค่ะ แม่ๆใช้ที่ปั้มนมแบบไหนกันค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่สะดวกค่ะ เราใช้มือตัวเองบีบค่ะ เครื่องปั้มทำให้หัวนมใหญ่ขึ้น เข้าปากน้องไม่ได้ ไม่รู้ว่าคุณแม่ท่านอื่นเป็นกันมั้ยคะ

ปั๊มไฟฟ้าค่ะ ปั๊มมือไม่ไหว