ตอนตั้งครรภ์ปวดท้องน้อยกันมั้ยคะ?

ใช้ที่ตรวจครรภ์ตอนประจำเดือนขาด2วัน ขึ้นขีดเดียวค่ะ แต่มีอาการปวดท้องน้อยแบบจี๊ดๆเป็นๆหายๆ มีอาการได้ซักอาทิตย์แล้วค่ะ มีโอกาสท้องมั้ยคะ ปล.ตอนนี้ประจำเดือนขาดเข้าวันที่5แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะกว่าจะหายก็ราวๆ20วีคถามหมอแล้วหมอบอกปรกติค่ะถ้าไม่มีเลือดออก..ถ้ามีเลือดออกถึงพบหมอนะค่ะ

4y ago

😊😊😊