ของดีบอกต่อ อิอิ

ใช้ตั้งแต่ไม่ท้อง จนตอนนี้ 29 W 5 D แล้ว ไม่มีแม้แต่ความคัน รอยแตก รอยดำ แทบไม่ต้องพูดถึง ไม่มีให้เห็นเลย #คนท้องใช้ได้ #มีใบรับรอง #มีอย.จ้า นอกจากจะไม่มีรอยแตกแล้ว สิ่งที่ได้กลับมาคือความขาวด้วยจ้าา. ?

ของดีบอกต่อ อิอิ
2 ตอบกลับ

ยี่ห้ออะไรคะแม่ ราคาเท่าไหร่หาซื้อที่ไหนคะ

เนียนกริบเลยแม่

5y ago

ใช่จ้า ใช้ดีมากค่ะแม่