ใช้โลชั่น BHAESAJ เภสัชสีเขียว ทาท้องได้ไหม

ใช้ตัวนี้ป้องกันการแตกลายได้รึเปล่ารึไม่ช่วยไรเลยทาผิวทาแขนดีกว่า?คะพอดีไม่ทราบอยากหาข้อมูลและทราบข้อมูลจากประสบการณ์แม่ๆค่ะ

ใช้โลชั่น BHAESAJ เภสัชสีเขียว ทาท้องได้ไหม
1 ตอบกลับ

ทาแขนขาดีกว่าค่ะ

5y ago

จริงหรอคะ พอดีไม่กล้าลอง