แม่ๆบ้านไหนท้องแตกขาแตก

ใช้ตัวนี้ดีมากๆค่ะแนะนำค่ะเห้นผลในขวดเดียว แม่บ้านนี้ใช้แล้วลอยจางลงค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกขาแตก
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้หมด2ขวดแล้วจ้าา 7เดือนท้องไม่แตก ดีใจมาก พอท้องแก่ ไกล้คลอด ก็ไม่ลอดจ้า แตกเหมือนเดิมจ้า

ใช้ตั้งแต่ท้อง3เดือนตอนนี้30wแล้วยังไม่แตกเลยรอลุ้นอยู่ว่าจะแตกไหมสั่งมา1ขวดใช้ยังไม่หมดเลย

ใช้อยู่เหมือนกัน​ ราคา​ 250​ บาท​ ช่วงนั้นคันเป็นผื่นทั้งตัวหายกับโลชั่นตัวนี้

เห็นรีวิวติดตามครีมนี้มานานเเต่ก็ไม่เคยซื้อมาใช้เเต่ก็เชื่อว่าคงได้ผล

5y ago

ได้ผลจิงๆจ้า

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ ยังไม่แตกเลย สั่งขวดที่ 2 แล้วค่ะ

ใช้เหมือนกันค่ะ....แต่มาแตกเอาตอน37w+ตอนนี้38+3แล้วค่ะโค้งสุดท้ายจริงๆ

เราใช้อยู่เหมือนกันตัวนี้ ใช้ได้นานราคาไม่แพง แนะนำสุดๆเลย 👍👍

ใช่ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะตอนนี้7เดือนแล้วท้องไม่แตกเลยแตกค่ะ

ใช้เหมือนกันคะ แต่ท้องแตกหนักมาก น่าจะเป็นเพราะท้องใหญ่เร็ว

5y ago

เด่วจะลองใช้ต่อดูคะ เผื่อจะจางลงบ้าง

ใครสนใจทักเพจนี้ไปเลยจ้า มีบริการเก็บเงินปลายทางด้วยจ้าา