ใช้ดีมากๆค่ะ ชอบมาก

ใช้ดีมากๆค่ะ ชอบมาก ราคาไม่แพง แถมเป็นสูตรออเเกนิค ดีค่ะ ราคานี้ถือว่าคุ้มสุดๆ

11 ตอบกลับ

ต้องลองสีนี้บ้างแล้วค่ะ ปกติใช้แต่สีเขียว

หอมมากค่ะ แม่ขโมยลูกมาใช้ด้วย เลิฟมาก

บ้านนี้ใช้อยู่จ้า หอมมาก

ใช้ทาท้องได้ไหมค่ะ

3y ago

ใช้กับท้องได้ใช่ไหมค่ะ ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กในท้องใช่มั้ยค่ะ

แม่ใช้สีเขียวค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ หอมๆ

เด็กออ่นนะคะ

ใช้อยู่ค่ะ

น่าใช้ค่ะ

หอมมากจ้า