กลิ่นหอมอ่อนโยนมากค่ะไม่แพ้ไม่ระคายเคืองลูกๆชอบกลิ่นมากใช้มาหลายปีแล้วใช้ดีมากๆค่ะแนะนำสำหรับแม่ๆกำลังมองหาโลชั่นดีๆ

ใช้ดีมากค่ะให้ลูกใช้มาตลอดกลิ่นหอมอ่อนโยนไม่ระคายเคืองค่ะแนะนำเลยใช้ดีมากๆค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช้เหมือนกันเลยจ้า ทั้งอาบทั้งทา

ใช้ตั้งแต่น้องกี่เดือนค่ะ

3y ago

ถ้าโลชั่นใช้ตอนน้อง7เดือนค่ะ ครีมอาบน้ำใช้ตอน3เดือนค่ะ

แม่เองก็ใช้ มันหอม