ใช้ดีมากค่ะ ลูกผิวเนียนละเอียอดมากเลย ไม่เป็นผื่นแดงตามตัวเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เอามาทาหน้าตัวเองตอนท้องค่ะใช้ครีมทาหน้าที่เคยใช้ก่อนท้องไม่ได้เลย

ต้องซื้อมาให้ลูกใช้บ้างแล้วคะ