แนะนำสำหรับลูกใครที่ชอบท้องอืด ไม่สบายท้อง

ใช้ดีมากค่ะ ทาปุ๊บตดปั๊บ สบายท้องไม่ร้องกวนใจ

แนะนำสำหรับลูกใครที่ชอบท้องอืด ไม่สบายท้อง
2 ตอบกลับ

ขวดน่ารักมากเลย ว่าแต่ใช้ได้กับเด็กตั้งแต่กี่เดือนคะแม่

5y ago

ดีงาม ทำไมเพิ่งมารู้จักน้าาาาา ใช้แบบขวดมาตั้งนาน แถมยังมีที่ยังไม่ได้เปิดขวดเหลืออีก 😭😭😭

ตามคา