อยากถามแม่แม่ใช้เครื่องปั่นนึ่งยี่ห้ออะไรดีบ้างแนะนำด้วยค่ะ

ใช้ดีบอกต่อด้วยคะ อยากขอคำแนะนำคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อปั่นแยกค่ะ พอน้องโตก็สามารถใช้งานปั่นได้ปกติ ส่วนนึ่ง นึ่งกับหม้อนึ่งเตาแก๊สหรือหม้อกุงข้าวแบบนึ่งได้ค่ะ ไม่ได้ใช้ปั่นนึ่งสำเร็จค่ะ