อยากขอคำแนะนำคะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ มีอาการปวดหลังลงมาถึงขา บางครั้งมีาการปวดท้องน้อยร่วมด้วยค่ะ. บางเวลาปวดมากหรือเหมือนคนเมนกำลังจะมานะคะ. จะเจ็บข้างขวาเป็นส่วนใหญ่(ท้องแรกคะ)ใครเคยเป็นบางค่ะ พอบอกคุณหมอ(รพ.รัฐ) ก็บอกว่าเป็นอาการปกติ แต่บางครั้งเจ็บมากค่ะ เลยไม่เข้าใจค่ะ.

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะคุณแม่ ช่วงปวดก็พยายามพักผ่อนมากๆ สู้ๆนะคะ