มีเพลงมาฝากคะ

??ใช้ชื่อลูกของคุณแม่กันนะคะ?? ..."ต้นน้ำตัวน้อยๆ นั้นช่างแสนซน หลับตาซะดีๆ หลับตาสบายจริงๆ หลับตาสบายจริงๆ ต้นน้ำตัวน้อยๆหลับตาเถอะนะ"... แต่งได้ตอนลูกร้องไห้ไม่หยุดคะ ลองดูคะคุณแม่ๆ???

1 ตอบกลับ

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ดีมากๆค่ะ