ส่งต่อเครื่องปั้มนม

ใช้งานไม่ถึง10ครั้งค่ะ เนื่องจากคุณแม่ไม่สบายอาการไมเกรนกำเริบทำให้น้ำนมหาย แม่ขออนุญาติส่งต่อ 600 -. รวมส่งให้ค่ะ ราคาเต็มแม่ซื้อ1290 ประกันยังอยู่อีก5 เดือนค่ะ รูปภาพเพิ่มเติมคอมเม้นนะคะ..

ส่งต่อเครื่องปั้มนม
6 ตอบกลับ

ขอดูรูปตัวเครื่องเพิ่มเติมหน่อยค่ะ

สภาพเกือบ100% ค่ะ

อปก ครบ ค่ะ

ขายยังค่ะ

5y ago

ขอช่องทางการติดต่อด้วยค่ะ

สนใจค่ะ