ถามแม่ๆ​ค่ะ​ ผื่นแบบนี้อันตรายมั้ยคะ​ บางคนบอกเป็นผื่นฮอร์โมน​ แต่คันยิบๆตลอด​ ท้องแรก​ 5 weeks ค่ะ

ใช้คารามายด์ทาได้มั้ยคะ​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆ​ค่ะ​ ผื่นแบบนี้อันตรายมั้ยคะ​ บางคนบอกเป็นผื่นฮอร์โมน​ แต่คันยิบๆตลอด​ ท้องแรก​ 5 weeks ค่ะ
1 ตอบกลับ

คารามายด์ทาได้ค่ะ ถ้าไม่หายแนะนำปรึกษาแพทย์นะคะ