ใช้คะเเนนแลกของรางวัล

ใช้คะเเนนเเลกของรางวัลไปหลายวันแล้ว แต่ยังไม่ได้รับเลยค่ะ แม่บ้านอื่นกี่วันคะถึงจะได้รับ

15 ตอบกลับ

ครั้งแรกที่แลกไป รอประมาณ​ 2 อาทิตย์​กว่าค่ะ รอบสองรอเป็นเดือนเลย แต่ได้จริงค่า 😂

2เดือนค่ะแลกไปตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมเพิ่งได้เมื่อวานนี้เองค่ะ

เดือนกว่าค้ะ แลกเมื่อเดือนมกรา อาทิดที่แล้ว เพิ่งใด้ของค้ะ

เเลกที่สอนหัดภาษาอังกฤษไป ไม่รุ้เเลกยังไงใช้ยังไง

บ้านนี้เกือบสามอาทิตย์ค่ะ แต่น่ารักแม่รอได้ค่ะ

แลกไปเปนเดือนแร้วค๊ ยังม่ได้เหมือนกันค๊

ได้แน่นอนค้า แต่อาจจะช้านิดนึง

เป็นเดือนแล้วค่ะยังไม่ได้เลย

รอนาน จนลืมไปเลยจ้า

ได้ค่ะแต่ช้าหน่อย