แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้องกันค่ะ

ใช้ครีมไรป้องกันท้องลายกันค่ะแม่ๆ...แอบกังวนนิสๆกลัวท้องลาย ตอนนี้ได้13วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

Mama's Choice เลยค่ะ มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้​ น้ำมันมะกอก และเชียร์​บัตเตอร์ ทำให้ผิวชุ่มชื่น เหมาะสำหรับคุณ​แม่ตั้งครรภ์​หรือคุณ​แม่หลังคลอด ทาวันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น รอยแตกลายจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้โลชั่นธรรมดาค่ะ 7เดือนแล้วท้องก็ไม่แตกค่ะ