ครีมทาท้อง

ใช้ครีมหรือออยทาท้องป้องแตกลาย ยี่ห้ออะไรกันค่ะ ที่ปลอดภัยกับลูกและได้ผลค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้จ้า ท้อง2แล้วไม่แตกไม่ลายจ้า ใช้เอง ขายเองด้วยจ้า สนใจสอบถามได้นะค่ะ

บ้านนี้ใช้เซรั่มมะพร้าวค่ะแต่ใช้ต่อเนื่อง