ท้องแตกใช้อะไรดีค่ะแม่ๆ

ใช้ครีมที่เขาว่าดี แต่เราใช้ก็แตกอยู่ดี แม่ๆมีแนะนำบ้างไหมค่ะ ตอนนี้19วีค4วันค่ะ แตกแว้ว (แม่เป็นคนอ้วนด้วย)

2 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ทาหลังอาบน้ำ ชุ่มชื่นดี

ของบ้านนี้ค่ะ จะคลอดอาทิตย์หน้าๆ ยังไม่แตกเลย