ในแอปตั้งครรภ์ ได้ 26+2 w

ใช้ app ตั้งครรภ์ วันนี้ 26+2 ไปซาวด์มา 25+6 ต้องยึดตามใบซาวด์ใช่มั้ยค่ะ แต่นน. น้อง 823 g #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจำ ปจด ตัวเองได้ก็ยึดตามแอพค่ะ เพราะการซาวด์วัดจากขนาดและน้ำหนักน้องตอนนั้นจะคลาดเคลื่อนนิดหน่อย

4y ago

ขอบคุณนะคะ พอดีงง นิดหน่อย