แบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะมีวันที่8วันที่9เริ่มหายคะตอนนี้ไม่มีแล้ว

ใช่เลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าวมาแค่1วันนิดๆแล้วก็หายไปไม่มีอาการเตือนเลยว่าจะมีเลือดออก

แบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะมีวันที่8วันที่9เริ่มหายคะตอนนี้ไม่มีแล้ว
1 ตอบกลับ

ในทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะมีแต่การฝังตัวของตัวอ่อนมีแค่2-3หยด ถ้ามีเลือดออกคือแท้งคุกคามอย่างเดียวค่ะให้รีบไปหาหมอ