สวัสดีค่ะแม่

เรื่องมีอยู่ว่า วันที่8หมอให้ไปนอนที่โรงพยาบาลวันที่9หมอถึงจะผ่า แม่อยากรู้ว่าวันที่8เราต้องงดอาหารไหมคะ แม่จะได้กินของอร่อยๆก่อนผ่าค่ะ 😆#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้งดน้ำ งดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืนค่ะ

กินได้ค่ะแม่ แต่ต้องก่อนเที่ยงคืนค่ะ

งดน้ำงดอาหารก่อนผ่าค่ะ

งดหลังเที่ยงคืนไปค่ะ

งดค่ะ