ขอสอบถามแม่ๆที่รุ้ทีนะคะ

ใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะเป็นมา3วันแล้วกระปริบกระปอย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆที่รุ้ทีนะคะ
7 ตอบกลับ

แดงมากกไปหาหมอดีกว่าค่ะ เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีทางการแพทย์ค่ะ เราออกน้อยกว่านี้ยังเคยแท้งมาแล้วเลยค่ะ

อันนี้มันแดงเกินไปนะแม่ไม่น่าจะใช่เลือดล้างหน้าเด็ก อันตรายไปหาหมอนะคะแม่เสี่ยงแท้งคุกคาม

เข้มขนาดนี้ไปหาหมอแม่ การแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ เลือดออก = เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามนะคะ

ไม่ใช่ค่ะเลือดล้างหน้าเด็กสีอ่อนๆชมพูค่ะและมาแค่1วันไม่เกิน2วันค่ะ

24 วีค ลูก น้ำหนัก650กรัม แต่ต้ำหนักแม่ขึ้นมา12โลแล้ว เพราะอะไรค่ะ

1y ago

เพราะทานของหวานเยอะหรือเปล่าคะ ของหวานส่วนใหญ่จะลงแม่ไม่ลงลูกค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก สีเลือดเข้มมากด้วย

ทางการแพทย์ไม่มีเลือกล้างหน้าเด็กค่ะ