ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก

ใช่เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก เเต่การเต้นของหัวใจไม่ถึง120-160 ครั้งต่อนาที ปกติไหมค่ะ เสียงเต้นอ่อนๆ ต่างจากวันอื่นที่ฟัง กังวลมากค่ะ เเม่ฟังวันนี้ได้เเค่70-80 ครั้งต่อนาที😥

ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก
3 ตอบกลับ

สาเหตุที่หมอไม่แนะนำให้ใช้เพราะอย่างนี้แหละค่ะเพราะบางทีซาวโดนเส้นเลือดมดลูก เข้าใจว่าหัวใจลูกก็จะมานั่งกังวลค่ะ

ถ้าไม่ถึงแสดงว่าเป็นการเต้นของหัวใจแม่นะคะ หายากมากค่ะ เพราะน้องไม่อยู่นิ่ง ไม่ต้องคิดมากนะคะ

เคยได้ยินมาว่า ที่ฟังเสียงมี ถี่ความร้อนอยู่ค่ะ หมอไม่เเนะนำ