ใช่อาการแพ้นมวัวไหมคับ

Post image
23 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอ ค่ะให้หมอ วิเคราะ ห์ ถึงจะระบุได้ว่าลูกแพ้อะไร

เด็กแรกเกิดแพ้ง่ายมาก ระวังเรื่องคนจับคนหอมด้วยนะคะ

เด็กยังไม่ถึง1ขวบไม่เเนะนำไห้ทานนมวัวน่ะค่ะ

อาจจะใช่หรือไม่ใช่คะลองไปหาหมอดีกว่าคะ

เป็นทั่วตัวมัยคะ หรือเฉพาะที่หน้า

5y ago

หน้า ขา แล้วก็ข้อพับตรงศอกคับ

พาไปหาหมอตรวจให้ละเอียดเลยค่ะ

เพิ่มเติมลูกผมกินนมแม่คับ

ลองพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หน้าน้องเครียดเลย

แนะนำค่ะ

5y ago

ใช่เหมือนกันคะ