ขาเเตก ท้องเเตก

ใช่อะไรดีค่ะถึงจะหายเเตกค่ะ 5เดือนเเล้วค่ะไม่อยากไห้เเตกเเล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ขาเเตก ท้องเเตก
9 ตอบกลับ

ถ้าแตกแล้วให้หายไปคงจะยากค่ะ มีแต่บรรเทาไม่ให้แตกเพิ่ม เราใช้ออยทุกประเภท น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ออยของนูโทรจิน่า โลชั่นยี่ห้ออะไรก็ได้ที่เนื้อหนักๆค่ะ เราใช้เจอร์เก้น ทาบ่อยๆ ตอนนี้คลอดน้อง5เดือนกว่าแล้ว ท้องไม่แตกค่ะ

ทาครีมช่วยไว้ไม่ให้แตกเพิ่มค่ะ หลังคลอดค่อยหมั่นทาครีมลดรอยให้มันค่อยๆจางได้ค่ะ หรือออกกำลังกายกระชับสัดส่วนจะยิ่งช่วยได้มาก

ทานีเวียกระปุกน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวเพื่อให้ความชุ่มชื้นและไม่ให้แตกเพิ่มค่ะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้22wละไม่แตกเลย

นีเวียกระปุกสีน้ำเงิน ผสมออยนิดหน่อยค่ะ 33w แล้ว ยังไม่มึรอยแตกค่ะ ...ปล.แม่เกาหนักมากเพราะทนคันไม่ไหว

ท้องสอง ตอนนี้8เดือนแล้วท้องไม่แตกเลยค่ะ ใช่แค่ครีมทาผิว ซิตต้าอย่างเด่วไม่เห็นแตกคะ

แตกแล้วไม่มียาอะไรทาแล้วหายค่ะ ทาช่วยให้ไม่แตกเพิ่มได้ หลังคลอดจะค่อยๆจางลงเอง

ท้องสองเเล้ว ตอนนี้5เดือนกว่า ท้องไม่เเตกเลยค่ะ ใช้เจลว่านหางจระเข้ค่ะ

ตัวนี้ดีค่ะ 5-6เดือนแล้วยังไม่แตกเลย

3y ago

เหมือนกันค่ะท้องแรกกลัวแตกมากๆๆ😁😁

ใช้อยู่ไม่แตกลายเลยค่ะ