อายุครรภ์36สัปดาห์มีอาการเท้าบวมมากเลยค่ะ​ รองเท้าใส่ไม่ได้สักคู่เลยค่ะ.. คลอดแล้วจะหายบวมไหมคะ

ใช่สัญญาญใกล้คลอดไหมคะ...

1 ตอบกลับ

ยังถ้าคลอดจริงๆน่าจะ38,39ค่ะถ้า36สัปดาห์คลอดก่อนกำนดค่ะคุณแม่ไปอันตราซาวด์รอบสุดท้ายยังค่ะ