ทำไมมันใหญ่ผิดปกติ??

ใช่รอยที่เกิดจากการฉีดยามั้ย ทำไมมันใหญ่แบบนี้ เหมือนมีหนองข้างในด้วย😟🥺

ทำไมมันใหญ่ผิดปกติ??
2 ตอบกลับ

ห้ามทำอะไรค่ะ ทำได้แค่ใช้สำลีจุ่มน้ำอุ่นซับๆรอบๆเท่านั้นค่ะ

อย่าไปจิ้มนะแม่ มันจะแตกและหายไปเองแต่น้องจะปวดหน่อยๆ

4y ago

เดี๋ยวก็แตกเองค่ะอย่าไปจิ้มหรือแกะนะคะ