มีแบบนี้ออกมาต้องไปหาหมอมั้ยค่ะใช่มูกใสไหมค่ะแบบนี้

ใช่มูกใสไหมค่ะแบบนี้ไก้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะต้องไปหาหมอไหมค่ะ

มีแบบนี้ออกมาต้องไปหาหมอมั้ยค่ะใช่มูกใสไหมค่ะแบบนี้
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปหาหมอ​จ้า​ มาแค่เตือนให้เตรียมพร้อม เดี๋ยวสักพักจะปวดเตือน​ แล้วก็จะปวดจริง​ แล้วก็จะมีมูก​เลือด​