มูกเลือด

ใช่มูกเลือดไหมแบบนี้ พอดีแม่โดนกะตุ้นปากมดลูกไปหมอบอกจะมีเลือดออก แต่ทุกครั้งที่ออกไม่เปนสีแดงแบบนี้ จะเป็นสีน้ำตาล แบบนี้มูกเลืดของแท้ป่าวค่ะ

มูกเลือด
1 ตอบกลับ

ตรวจภายในไหมค่ะ ของเราเคยนอนโรงบาล2วันเพราะท้องแข็ง พอกับบ้านมามีมูกเลือดแบบนี้แต่เยอะกว่านี้ ไปหาหมอ หมอบอกเกิดจากการตรวจภายใน