ใครรู้ช่วยบอกที

ใช่มูกรึป่าว เราควรไปหาหมอเลยไหม เห็นหลายคนว่าต้องรอมูกเลือด เพราะถ้าไป ร. พ ก็จะโดนไล่กลับ #ไม่รุ้จริงๆท้องแรกค่ะ

ใครรู้ช่วยบอกที
10 ตอบกลับ

หลังจากสอบถาม คืนต่อมาเจ็บท้องถี่ ตอนนี้ออกแล้วค๊าบบ

ไปก่อนค่ะโดนหมอด่าไม่เปนไรเอาความปลอดภัยของลูกและตัวเราไว้ก่อนค่ะ

เคยเป็นค่ะติดเชื้อเลยเป็นสีเขียวค่ะ​ หมอให้ยามากินค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะรอมูกเลือดกับปวดท้องเเล้วไปหาหมอค่ะ

ถ้าไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย ก็ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ

รอมูกเลือดค่ะ ถ้าปวดท้องแข็งถี่ ก้ไปรพค่ะ

เราว่าน่าจะตกขาวไหมมากกว่าน่ะคะ

แม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วค่ะ

เหมือนของเราเลยค่ะ 40week1w

น่าจะตกขาวค่ะแม่