เจ็บท้องเหมือนเจ็บท้องอึ

ใช่มูกมั้ยค่ะ พอดีเข้าห้องน้ำเหมือนเจ็บท้องอึ อยู่ดีๆก็มีน้ำแบบนี้ออกมา

เจ็บท้องเหมือนเจ็บท้องอึ
15 ตอบกลับ

ก่อนเราคลอด เรามีมูกแบบนี้จ้า บวกกับเจ็บท้องเหมือน ปจด. แล้วก็มีน่ำเดินตามมา ตัวเองรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ใช่ค้ะ ไปหาหมอเลยค้ะใกล้จะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว

ไปหาหมอเรยค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วจ้า

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ

หมอหมอด่วนจ้า

หาหมอด่วนจ้า

หาหมอเลยจร้า

กี่วีคแล้วคะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยจ้า