เรื่องฟันจะงอกเด็ก3เดือน22วัน

ใช่ฟันลูกจะงอกไหมค่า เด่วนี้ลูกน้ำลายไหมเยอะมาก ชอบกัดนม ชอบอมมือ บ้างที่ก้อกัดเหงือกตัวเองไปมา เหมือนคันหรือเจ็บไม่รู้ แบบนี้ใช่ฟันน้องจะงอกไหมค่า น้องพึ่ง3เดือน22วันค่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรื่องฟันจะงอกเด็ก3เดือน22วัน
2 ตอบกลับ

ไม่ไช่ฟันค่ะฟันจะขึ้น6-8เดือนค่ะ

เหมือนจะไม่ใช่นะคะ