ใช่น้ำเดินไหมค่ะ

ใช่น้ำเดินหรือป่าวค่ะ 37+5 มีอาการปวดท้แต่ไม่แรง ท้องแข็งถี่ๆ

ใช่น้ำเดินไหมค่ะ
5 ตอบกลับ

37+4 วันมีน้ำไหลเหมือนเราเลยค่ะ แค่เปียกกางเกงใน แต่ไม่มีอาการอะไรรวมด้วยเลยไม่ไปหาหมอค่ะ เพราะถ้าน้ำคร่ำแตกคือต้องไหลเยอะค่ะหมอบอกพอเปียกกางเกงได้

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอหมอบอกไม่ใช่น้ำคร่ำ ปากมดลูกไม่เปิด ให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ

น้ำเดินไหลเหมือนฉี่เลยนะคะ เคยตอนท้องแรก

ถ้ากลั้นไม่อยู่ใช่ค่ะเเม่ ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยดีกว่าคะ