ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ปวดฉี่ตอนตี3 ลุกขึ้นมาฉี่ พอฉี่เสร็จเช็ดขาตามปกติ แต่จะใส่กางเกงมีน้ำใสๆไหลออกมา

ใช่น้ำคร่ำรั่วไหมคะ ต้องไปหาหมอเลยมั้ย ตั้งครรภ์ได้31w5dค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไหลตลอดไปเลยค่ะ ถ้าไม่ไหลตลอดตกขาวเป็นน้ำ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ