บ้านนี้จำรอบเดือนได้แค่คราวๆค่ะ แบบนี้เราควรยึดตามใบซาว หรือยึดตามรอบเดือนดีคะ แล้วดูตรงไหนคะแม่

ใช่ตรงที่วงไว้ไหมคะ

บ้านนี้จำรอบเดือนได้แค่คราวๆค่ะ แบบนี้เราควรยึดตามใบซาว หรือยึดตามรอบเดือนดีคะ แล้วดูตรงไหนคะแม่
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะตอนนี้แม่ท้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ กำหนดก็พฤษภาคมนี้เลยนิคะภาพนี้ซาวตอนต้นเดือนมีนาใช่ไหมคะ

2y ago

ไม่ตรงหรอกค่ะ😊

ยึดตามใบซาวจ้า

2y ago

37วีคขึ้นไปก็คลอดได้แล้วแม่ บ้านนี้39วีคหมอก็นัดใส่ยาเร่งแล้ว อยู่นานรกเสื่อม