ใช้พี่เลี้ยงศูนย์ไหน work สุดคะ พี่เลี้ยงคนเก่าญาติหามาให้แต่แย่มาก อยู่แถวลาดพร้าวค่ะ ขอเบอร์โทรหรือ website ก๋ได้ค่ะ

3 ตอบกลับ

ดิฉันได้แม่บ้านและพี่เลี้ยงมาจาก ศูนยผผ์ periskoค่ะ ดีมากทั้งคู่ รักมาก ดีกับลูกเรามากๆ เราแอบดูคะ เราโชคดีจริงๆคะ แต่เราคิดว่าแล้วแต่คน ทุกที่มีคนดีคนไม่ดีปนๆกันคะ

ลองติดต่อไปที่Bangkok Nanny Center ดูนะคะ. คนแถวบ้านรับพี่เลี้ยงจากศูนย์นี้กันค่ะ แต่จะดีหรือไม่ก็แล้วแต่คนนะคะ