carseat ยี่ห้อ ไหนดีคะ สอบถามคนที่เคยใช้

ใช้ carseat ยี่ห้อ อะไรกันบ้างคะ Alibebe Kurutto 4s ดีไหมคะ มีใครใช้บ้าง?

8 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้Camera รุ่นBaklong ค่ะ ราคาน่ารัก ปรับเอนนอนได้3ระดับ สามารถใช้แค่มือเดียวปรับระดับได้ เวลาเดินทางกัน2คน สะดวกมากเลยค่ะ แค่เอื้อมมือไปปรับ ลูกก็นอนสบายแล้วค่ะ