carseat ยี่ห้อ ไหนดีคะ สอบถามคนที่เคยใช้

ใช้ carseat ยี่ห้อ อะไรกันบ้างคะ Alibebe Kurutto 4s ดีไหมคะ มีใครใช้บ้าง?

8 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้Welldon ค่ะ แต่เพื่อนใช้ Alibebe ก้ใช้ดีนะคะ ที่นั่งกว้างดี และนวมบุที่นั่งหนา แข็งแรงดีค่ะ