carseat ยี่ห้อ ไหนดีคะ สอบถามคนที่เคยใช้

ใช้ carseat ยี่ห้อ อะไรกันบ้างคะ Alibebe Kurutto 4s ดีไหมคะ มีใครใช้บ้าง?

8 ตอบกลับ

ตอนแรกเราก็เล็งๆ Ailebebe ไว้เหมือนกันค่ะใช้ แต่เปลี่ยนใจซื้อ Daiichi มาให้ลูกใช้แทน เนื่องจากวัสดุที่ใช้ซัพพอร์ต ที่เป็นยางกันกระแทกด้านใน ไม่ใช่ฟองน้ำเหมือนแบรนด์อื่นๆ ค่ะ