carseat ยี่ห้อ ไหนดีคะ สอบถามคนที่เคยใช้

ใช้ carseat ยี่ห้อ อะไรกันบ้างคะ Alibebe Kurutto 4s ดีไหมคะ มีใครใช้บ้าง?

8 ตอบกลับ

เท่าที่เรารู้มา carseat ยี่ห้อ ailebebe น่าจะดีที่สุดค่ะ ลูกนั่งสบายสุดค่ะ แต่ราคาก็ค่อนข้างแพงด้วย เพื่อนที่ทำงานเราใช้ ailebebe เป็นรุ่นที่นั่งถึง 4 ขวบเลย แต่ส่วนมากพอน้อง 3 ขวบก็เริ่มจะเต็ม นั่งไม่ค่อยได้แล้วค่ะ