carseat ยี่ห้อ ไหนดีคะ สอบถามคนที่เคยใช้

ใช้ carseat ยี่ห้อ อะไรกันบ้างคะ Alibebe Kurutto 4s ดีไหมคะ มีใครใช้บ้าง?

8 ตอบกลับ

เพื่อนเราก็ใช้ ailebebe อยู่ ก็ใช้งานได้ดีเลยนะคะ ขับไปตางจังหวัดลูกยังไม่หลังเปียก ไม่รู้เป็นเพราะแอร์ในรถด้วยหรือเปล่า ลูกนอนสบาย อีกอันนึงที่ใช้คือ combi ซึ่งเรารู้สึกว่า ของยี่ห้อนี้ลูกสบายในท่านั่งมากที่สุดค่ะ