ลูกคลอดได้5เดือน ผมร่วงหนักมากกกเราต้องตัดผมไหมค่ะ

ใจอิแม่อยากไว้ผมยาว #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ตัดผมช่วยได้ค่ะแม่ เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ร่วงอย่างกับไปกินผงชูรสมา 10ช้อน แต่ใจอยากไว้ผมยาวยิ่งตอนนั้นผมสวยมากด้วยยิ่งไม่อยากตัดเลยค่ะ แต่ก็ต้องยอมเพราะมันร่วงเยอะเกิน แต่โชคดีที่อิแม่เป็นคนผมยาวไวค่ะ☺️