ผ่าคลอดกันตอนกี่วีคคะ กำลังหาฤกษ์คลอดค่ะ

ใจอยากผ่าคลอดค่ะ เลยกำลังหาฤกษ์ค่ะ ต้องอยู่ในช่วงวีคที่เท่าไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอจะบอกค่ะ อายุครรภ์ได้ คุณหมอจะบอกค่ะ ถ้าเราสะดวกผ่าคลอด คุณหมอจะกำหนดช่วงมาให้ค่ะว่าไปหาฤกษ์ในช่วงไหนไม่เกินไหนค่ะ แม่หาเผื่อสัก 2-3 วันนะคะ เผื่อเกิดฉุกเฉินค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า รอบหน้าที่คุณหมอนัด จะไปลองขอระยะเวลาคร่าวดูนะค้า

38วีคขึ้นไป ใดๆ ต้องดูคว่มพร้อมของน้องด้วย

1y ago

ขอบคุณค่า เดี๋ยวลองหาฤกษ์เผื่อๆไว้2-3วันค่า