อยากทราบว่าแม่ๆส่วนใหญ่ เลือกที่จะตัดผมสั้นหรือไว้ยาวขณะตั้งครรภ์คะ

ใจนึงก็อยากตัดสั้น ง่ายต่อการสระผม หวีผม เป่าผม เพราะผมหนามาก ส่วนอีกใจก็คิดว่าผมยาวก็ยังมัดได้ รวบได้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตัดแบบพอมัดได้ค่ะ อากาศร้อน รวบยังไงก็เร็วกว่าสบายตัวด้วย ให้เขาซอยออกให้ผมจะได้ไม่หนามาก แต่ยังพอมัดรวบได้อยู่

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 😊

สั้นค่ะ อากาศร้อนมาก และผมร่วงด้วย😂

1y ago

555 ขอบคุณมากๆค่ะ