มูกเลือด

ใจคอไม่ดีเลย มีมูกเลือดมา2 วัน แต่ท้องไม่ปวด น้ำคล้ำไม่แตก ได้แต่นอน ดูอาการตัวเองที่บ้านตามหมอบอก ??? กังวล ก็กังวล

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ มูกเลือดลง2รอบ อีก4วันน้ำเดินเลยค่ะ คลอดวันนั่นเลย

4y ago

บ้านนี้ โดนกระตุ้น 27 มกราคม 28-29 มีมูกเลือด ออก พอมาวันนี้ มีไม่เยอะ นี้3 วันแล้วนะค่ะแม่ บ้านนี้แอบกังวล เพสะบางคนก็บอกอันตราย บางคนก็บอกไม่อันตราย ท้องแรกด้วย จ้า ตอนนี้ 38+4 แล้ว