ความลำบากของคนเป็นแม่

ใครๆเป็นบ้างคะยิ่งใกล้คลอดยิ่งทรมานทั้งการกินการนั่งการเดินและการนอน.. แม่บ้านนี้ทรมานมากค่ะบางวันถึงกลับน้ำตาซึมเพราะความเหน็ดเหนื่อยแต่ยังดีที่มีคุณพ่อคอยให้กำลังใจยุตลอดและก้อได้แต่หวังและภาวนาให้ลูกของเราออกมาแข็งแรงสมบูรณ์น่ารักน่าชังหวังไว้แค่ว่าถ้าได้เห็นน่าลูกเราคงหายเหนื่อย 32week1day

4 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ทั้งต้องขับรถมอไซค์ไปทำงาน36กิโลทุกวันยัน34wแถมเป็นเบาหวานต้องคุมอาหารทุกมื้อ เจาะน้ำตาลวันละ4รอบนอนก็ไม่ค่อยหลับของหวานของทอดของอร่อยๆก้กินไม่ได้นอกจากแกงจืด ไข่ตุ๋น ไข่ต้ม เกาเหลา บางมื้อไม่กินข้าวเลยกลัวน้ำตาลขึ้น บางทีก้ท้อนะคะ แต่พ่อเค้าก็คอยให้กำลังใจ คอยเอาใจใส่. ดีหน่อยที่งานบ้านทุกอย่างพ่อเค้าทำให้หมด จนตอนนี้36วีคแล้วค่ะ ก็ยังต้องอดทนจนเค้าคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ​ บางครั้งปวดเอวปวดตัวจนน้ำตาไหล​ ยิ่งน้องตัวใหญ่ดิ้นทีแม่จุกมาก​ ตอนนี้​ 38+5 แล้ว​ แม่พยายามท่องไว้ว่าอีกนิดเดียว

สู้ๆค่ะเป็น​เหมือน​กันค่ะยังต้องทำงานทุกอย่างค่ะทั้งงานนอกบ้าน​และ​งาน​บ้าน​ค่ะ​

สู้ๆค่ะแม่ 29w เริ่มทรมานด้วยคนค่ะ