วันนี้แป๋วแหว๋วมาแจกความสดใสให้พี่จ๋า 🥰

ใครๆก็ใจละลายกับความน่ารักของน้องเดมี่ใช่มั้ยคะ ❤️ 📸 : #เดมี่ #demi ขอดูความสดใสของลูกแม่ๆหน่อยน้า

วันนี้แป๋วแหว๋วมาแจกความสดใสให้พี่จ๋า 🥰
49 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดดูคลิปน้องเดมี่ทุกวัน​ กะว่าลูกสาวออกมาต้องแป๋วๆแบบนี้แหละ​ พอถึงเวลา... อิแม่ได้ลูกสาวหน้าแมนซะงั้น​ ดูยังไงก็​ผู้​ชายชัดๆ​

เดมี่น่ารักมากค่ะ อยากได้ลูกสาวน่ารักแบบน้องเดมี่แต่ดันได้ลูกชายหน้าหวานมาแทนสะงันอิอิ

น้องเชอรีน 2 เดือน 25 วัน ตอนท้องแม่ชอบดูแต่รูปน้องเดมี่

สวัสดีค่ะ หนูชื่อก้านตอง อายุ 2เดือน9วันค้าาาา

ลูกชายผมก็กำลังหัดเข้ากล้อง 55

คนเดมี่ก็​ชอบ​ คนนี้ก็หลงนะค๊า

น้องขนมปัง 1เดือน 21 วันค่า

น้องอมาร่า 10 เดือน 15 วัน ค่าา 😍

น้องนัชชา 1 เดือน 19วันค่ะ 💜💜

น้องพอร์ช 1เดือน28วัน ครับผม!