แนะนำแพมเพิส Mamypoko Super Premium Organic

💕 ใครๆก็บอกว่าเบบี๋ผิวบอบบางมากก จึงต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษ ตอนน้องมีอาร์ ยังเล็กแม่ก็ใช้ Mamypoko Super Premium Organic แบบเทปไม่แพ้เลยพอลูกเริ่มขยับมากขึ้นก็ลองเปลี่ยนมาใช้แบบกางเกงก็ยังไม่เปลี่ยนใจ ยังเลือกตัวนี้นุ่มอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ เพราะผลิตจาก Organic Cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ดีต่อผิวของลูกสุดๆ แถมยังช่วยลดสาเหตุการแพ้และการระคายเคืองได้อีกด้วย ลองรุ่นอื่นแล้วแพ้น้องใส่แล้วระคายเคือง เริ่มมีรอยแดง จนมาเจอรุ่นนี้ ไม่มีแพ้ แม่ก็ยังคอนเฟิร์มว่า มามี่โพโค ดีต่อสุขภาพผิวของลูกรักจริงๆค่ะ 👼🏻🧡 #นุ่มอ่อนโยนไม่มีแพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีท่ีสุดจากมาม่ีโพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

แนะนำแพมเพิส Mamypoko Super Premium Organic
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักกก